Tìm kiếm Blog này

9 thg 4, 2011

[Metallica Discography] - Master of Puppets - 1986

Master Of Puppets (27 tháng 2 năm 1986)

Một album kinh điển nhất giữa những album kinh điển, 1 album làm nên lịch sử, album hay nhất của ban nhạc vĩ đại nhất. Album mà bất kì ai muốn về biết cái thứ được cả thế giới gọi là nhạc Metal thì nhất thiết phải biết, phải nghe.

Từ đầu là đoạn intro "Battery" cho đến cú riff cuối cùng "Damage Inc." chỉ có hoàn hảo, phi thường. Trong đó, Metallica đã soạn ra bản nhạc kì diệu nhất trong những bản nhạc "Master of puppets" và được lấy làm tên cho album. 8 phút 32 giây của metal thuần khiết, thật sự đỉnh cao nghệ thuật trong sáng tác của Metallica đã được thể hiện 1 cách rõ ràng. Ngoài ra, người ta thấy một ca khúc có âm hưởng ma quái, hơi hoang tưởng (có thể được ảnh hưởng từ Black Sabbath) - ca khúc mang tên "The thing that should not Be". Bên cạnh đó một bản ballad cũng được đưa vào, đó là "Welcome home (Sanitarium)". Và 1 bản instrumental tên là "Orion"  (với sự điên cuồng, mê hoặc từ của bass, được sáng tác và thể hiện 1 cách hoàn hảo bởi Thánh Cliff Burton.

Nếu bạn muốn âm nhạc, tôi sẽ đem đến cho bạn Master of Puppets, đặc biệt nếu bạn là kẻ bắt đầu tìm đến với metal bởi MoP thật sự sẽ mở ra cho bạn 1 chân trời mới, mạnh mẽ, phóng khoáng đầy mê hoặc.

(theo metalstorm.ee)
Link Mediafire

hoặc tải full album định dạng FLAC
part 1
part 2
part 3
part 4

01. Battery
02. Master Of Puppets
03. The Thing That Should Not Be
04. Welcome Home (Sanitarium)
05. Disposable Heroes
06. Leper Messiah
07. Orion
08. Damage, Inc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét